Nhà máy vật liệu nhựa thể thao Trung Sơn YuanyangLàm cho thể thao an toàn hơn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Tin tức

Làm thế nào để lựa chọn giữa sân thể thao acrylic và sân thể thao pu

Chứng nhận
Trung Quốc Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory Chứng chỉ
Trung Quốc Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi đánh giá cao chế độ hợp tác linh hoạt và cởi mở và cung cấp sự lựa chọn tối ưu nhất cho chúng tôi.

—— Ông Demetrio Calabi

Rất tốt. Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời. Nhận gói tốt mà không bị hỏng.

—— Ông ronaldes

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Làm thế nào để lựa chọn giữa sân thể thao acrylic và sân thể thao pu
tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để lựa chọn giữa sân thể thao acrylic và sân thể thao pu
Ngày nay hầu hết các sàn sân thể thao được xây dựng bằng vật liệu acrylic và sân thể thao PU (Polyurethane). Và một số người mua không thể phân biệt giữa họ và cái nào nên được sử dụng cho các dự án của họ. Các môn thể thao yangang giới thiệu chi tiết của họ và hy vọng nó có ích cho bạn để lựa chọn.

Vật liệu acrylic là một chất hữu cơ công nghiệp quan trọng, một trong những axit cacboxylic không bão hòa đơn giản nhất, nhanh chóng trùng hợp và thường được sử dụng để sản xuất nhựa tổng hợp, vật liệu xây dựng và vật liệu phun. Trong lĩnh vực thể thao, có hai loại vật liệu acrylic sử dụng, một loại là acrylic cứng, loại kia là acrylic dẻo.

Độ cứng acrylic có một lịch sử lâu dài, lớp phủ bằng acrylic có độ cứng là màu tươi, khả năng chống chịu tuyệt vời, tận tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và có thể chống tia cực tím hiệu quả, màu sắc tồn tại trong thời gian dài, quan trọng nhất là giá rẻ và dễ dàng để xây dựng.

Mặc dù lớp phủ acrylic có độ cứng rẻ, nhưng nó không linh hoạt. Vì vậy, người ta tạo ra acrylic linh hoạt bằng cách thêm lớp đàn hồi đảm bảo sân thể thao acrylic có độ đàn hồi tốt, tăng cường khả năng hấp thụ sốc. Nó có thể làm giảm độ rung của chân khi cơ thể con người di chuyển đến một mức độ nhất định.

Vật liệu sân thể thao polyurethane

Chất liệu Pu đặc biệt phù hợp với sân bóng rổ, ngoài tỷ lệ nảy cao, khả năng hấp thụ sốc, cũng như hiệu quả chống trượt rất mạnh. Trong phong trào, nó có thể ngăn chặn hiệu quả hiện tượng trượt do độ ẩm bề mặt, làm giảm lực phản ứng của mặt đất đối với mắt cá chân, khớp và dây chằng và bảo vệ cơ thể khỏi bị tổn thương khi di chuyển. Và bề mặt mềm mại này được áp dụng rộng rãi cho sân tennis, sân futsal, sân bóng chuyền, v.v.

Việc phủ các vật liệu pu rất dễ dàng. Nó có thể được phủ trực tiếp trên sàn bê tông. Độ bám dính mạnh, san bằng tự động, đệm tốt và độ dẻo. Không dễ để có bong bóng và nứt sau khi phủ. Và tác dụng chống lão hóa của nó là rất tốt, độ dẻo dai mạnh mẽ, có thể sửa chữa các vết nứt trên bê tông ở một mức độ nhất định, là một vật liệu lý tưởng cho lớp phủ của sân thể thao.

Đối chiếu

Chi phí của sân thể thao pu cao hơn sân thể thao acrylic. Tuy nhiên, từ hiệu quả sử dụng thực tế, mọi người có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa sân thể thao phủ acrylic và sân thể thao vật liệu pu. Loại thứ hai có kinh nghiệm thể thao tốt hơn về tính đàn hồi, ma sát, chống trượt và các hiệu ứng khác. Trong quá trình sử dụng lâu dài, bê tông sẽ trải qua sự giãn nở và co lại khi thay đổi theo mùa, vật liệu PU có thể chịu được sự chuyển động của bê tông mà không bị nứt với đặc tính kéo dài độc đáo của nó.

Pub Thời gian : 2020-04-14 16:10:35 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory

Người liên hệ: Miss. Serena Jiang

Tel: 0086 18664805201

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)